Chính sách chất lượng Xây dựng An Thuận Phát

Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước.

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Chính sách chất lượng

CÔNG TY XÂY DỰNG AN THUẬN PHÁT hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

 

Chính sách nhất quán của AN THUẬN PHÁT  là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách Chủ Đầu Tư. Chính sách này đã được thiết lập ngay từ khi CÔNG TY XÂY DỰNG AN THUẬN PHÁT thành lập và bắt đầu hoạt động.

 

CÔNG TY XÂY DỰNG AN THUẬN PHÁT hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo.

 

CÔNG TY XÂY DỰNG AN THUẬN PHÁT cam kết  đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

 

- Tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. Bên cạnh đó AN THUẬN PHÁT cũng có chính sách khuyến khích nhân viên đóng góp cho sự thành công và phát triển của Công ty.

 

- CÔNG TY XÂY DỰNG AN THUẬN PHÁT có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

 

- Kiểm soát chặt chẻ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

 

- Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của CÔNG TY XÂY DỰNG AN THUẬN PHÁT có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ xây dựng, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

 

Chính sách chất lượng của CÔNG TY XÂY DỰNG AN THUẬN PHÁT hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.