Phong thủy Xây dựng An Thuận Phát

Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước.

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Phong thủy

Phong thủy cửa sổ: "mắt thần" giúp chủ nhà gặp quý nhân

TTO - Cửa sổ được ví von như 'cặp mắt thần' cho ngôi nhà của bạn, đóng vai trò quan trọng trong phong thủy toàn ngôi nhà và giảm chi phí năng lượng. 

Tám bước tạo sinh khí cho ngôi nhà đầu năm mới

Sinh khí được hiểu là địa khí có sức sống (hay vị trí đất ở có sức sống), là nơi có thiên khí thông thoáng. Đón sinh khí cho ngôi nhà là tìm kiếm hoặc lợi dụng địa khí để tạo ra nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

 

Cách tính bậc cầu thang trong nhà để tránh: lão, bệnh, tử

Trong ngôi nhà, cầu thang có nhiệm vụ dẫn nguồn sinh khí lưu thông đến các không gian chức năng khác nhau, do đó khi bố trí cầu thang bên cạnh vị trí, kết cấu thì các gia chủ còn chú ý tính toán số bậc cầu thang rất cẩn thận. 

Làm đẹp phòng khách theo phong thủy

Mỗi một không gian giao tiếp trong ngôi nhà đều có tác dụng liên kết các thành viên và tạo dựng mối quan hệ xã hội, nhất là vào các dịp đón tiếp các vị khách quan trọng. Vì vậy, gia chủ cần quan tâm đến việc làm đẹp không gian này theo phong thủy.

Bài trí Thần tài trong nhà đúng phong thủy

Hiện có rất nhiều người thờ Thần tài trong nhà để mong được ban ơn về tiền tài. Thế nhưng chắc nhiều người không biết rằng Thần tài cũng có thần văn, thần võ và việc bài trí biểu tượng phong thủy này cũng có những điểm khác nhau.

5 cây phong thủy hút độc chất trong nhà bạn

Theo các nhà khoa học của NASA (Mỹ) khuyến cáo, với 10mdiện tích phòng nên có từ 1 đến 2 loại cây thanh lọc không khí giúp cho bạn khỏe mạnh hơn.  

Xác định hướng căn hộ chung cư theo cửa chính hay bancông?

Có thể hiểu nôm na sinh khí chính là địa khí có sức sống và có thiên khí thông thoáng. Đón sinh khí cũng có nghĩa là tìm kiếm hoặc lợi dụng địa khí có sinh cư để tạo nên luồng không khí tốt cho ngôi nhà.

Phong thủy mang sự giàu có cho gia chủ

Sử dụng mẹo phong thủy để mang lại sự giàu có cho gia đình không khó. Có những thay đổi nhỏ mà bạn có thể áp dụng trong nhà hay văn phòng để mang tài vượng vào nhà.

8 vật phẩm hút tài lộc cho văn phòng

Theo phong thủy có rất nhiều đồ vật mang biểu tượng cát tường có lợi cho văn phòng.

« 1 2 »