Tin tức Xây dựng An Thuận Phát

Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước.

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tin tức

Bội cung căn hộ Cao cấp khu Đông Nam Sài Gòn

Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM hiện đang có sự chênh lệch khá lớn giữa các khu vực. Nếu các dự án nhà giá rẻ và tầm trung tập trung chủ yếu ở phía bắc và khu tây thì các dự án cao - trung cấp lại đổ dồn về khu đông nam.

Thị trường nhà lẻ, đất thổ cư nóng trở lại

Trong khi xu hướng giao dịch căn hộ, đất nền dự án có phần ổn định, thị trường nhà lẻ và đất thổ cư lại đang sôi động khi lượng giao dịch và giá bán liên tục biến động nhất là ở các quận vùng ven như quận 12, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân và Hóc Môn.

Trường hợp nào xin phép xây dựng?

TTO - Để xây dựng căn nhà được như ý, nhiều khi chủ nhà phải thay đổi nhiều chi tiết vượt ra ngoài giấy phép xây dựng và bị phạt. Chi tiết nào được tự ý xây thêm, chi tiết nào muốn xây thêm thì buộc phải điều chỉnh giấy phép?

Office-tel: xu hướng đầu tư thời hội nhập

Thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận nhiều dự án đồng loạt ưu đãi lớn dòng sản phẩm “2 trong 1” - Office-tel, tạo nên xu hướng đầu tư mới trong phân khúc văn phòng.

Xem quy hoạch, nhà cửa ở Quận, Huyện chỉ 5 phút là xong

TTO - Một số quận, huyện tại TP.HCM đã có cách cung cấp thông tin quy hoạch cho dân một cách thiết thực, thuận tiện. Chỉ sau 5 phút, người dân đã biết toàn bộ thông tin quy hoạch của căn nhà mình đang tìm hiểu.

Xin phép xây dựng trực tuyến: Quá khó!

TTO - Từ cuối năm 2016 tới nay, TP.HCM đã triển khai ứng dụng nộp hồ sơ xin giấy phép xây dựng trực tuyến. Tuy nhiên số lượng hồ sơ tiếp nhận rất ít vì người dân kêu khó khăn khi tiếp cận dịch vụ này.

Tuyển gấp 02 Kiến trúc sư xây dựng, 01 Họa viên kiến trúc, 01 Kỹ sư xây dựng, 01 Kỹ sư ME

Do nhu cầu phát triển, Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng An Thuận Phát cẩn tuyển gấp:

=> 02 Kiến trúc sư xây dựng

=> 01 Họa viên kiến trúc

=> 01 Kỹ sư xây dựng

=> 01 Kỹ sư ME

Tra cứu hiện trạng đất nhanh chóng

TTO - Hai ứng dụng “Bản đồ quy hoạch trực tuyến” và “Cấp chứng chỉ quy hoạch” nhằm công khai thông tin quy hoạch được UBND Q.Thủ Đức (TP.HCM) áp dụng khoảng ba tháng nay, nhận được phản hồi tích cực từ người dân.

Nhiều nhà dân TP.HCM sẽ thoát quy hoạch “treo”

TTO - UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất điều chỉnh quy hoạch nhiều khu vực quy hoạch đất chỉnh trang đô thị, đất giáo dục, công cộng và tuyến đường dự phóng tại các quận, huyện thành đất ở. Nhiều nhà dân vướng quy hoạch sắp được thoát “án treo”.

Xu hướng thiết kế cầu thang độc đáo cho năm 2017

Đối với những ngôi nhà ống trên đất nền hay biệt thự, cầu thang không chỉ sử dụng để lên tầng mà còn cần có thẩm mĩ và hợp phong thủy. Để thiết kế cầu thang vừa đẹp vừa hợp lí và đón may mắn, gia chủ cần cân nhắc về nhiều yếu tố như kiểu dáng, chất liệu và hướng.

« 1 2 3 »